TẠP CHÍ WEB DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

WABI-SABI LÀ GÌ?

Wabi-sabi là một khái niệm thẩm mỹ của Nhật Bản tôn vinh vẻ đẹp của sự không hoàn hảo, vô thường và không trọn vẹn. Đó là một triết lý nhấn mạnh việc tìm kiếm vẻ đẹp trong những thứ đơn giản, không cầu kỳ và không phô trương.

Wabi-sabi thường gắn liền với nghi lễ trà đạo truyền thống của Nhật Bản, nơi trọng tâm là tạo ra một bầu không khí đơn giản và thanh bình, làm nổi bật vẻ đẹp của những dụng cụ uống trà mộc mạc và không hoàn hảo. Nó cũng được phản ánh trong cách sống, kiến ​​trúc và nghệ thuật, nơi các vật liệu và kết cấu tự nhiên, chẳng hạn như gỗ, tre và đất sét, được đánh giá cao vì sự không hoàn hảo của chúng, và sự đơn giản và chân thực được ưa chuộng hơn sự thái quá và xa hoa.

Nhìn chung, wabi-sabi khuyến khích chúng ta nắm lấy sự ngắn ngủi của cuộc sống, đánh giá cao vẻ đẹp của mọi thứ như chúng vốn có và tìm thấy sự hài lòng trong thời điểm hiện tại.

header--image

BẢO HIỂM BỒI THƯỜNG THU NHẬP

header--image

TÌM VIỆC LÀM?

header--image

LÀM NHIỀU HƠN VỚI ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG TÔI

Bạn có thể tải xuống ứng dụng của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút bên dưới để truy cập các loại dịch vụ khác nhau bao gồm Hiệu thuốc trực tuyến, Hỗ trợ thông tin, Chuyển tiền ra nước ngoài, Học trực tuyếnBồi thường thu nhập.

BLOG & XU HƯỚNG